Tử vi hàng ngày hôm nay 11/8 của 12 con giáp: Mão tình duyên tươi sáng, Mùi hùm hạp mới thành công

Đăng ngày: 02 / 03 / 2022

Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/8 dự đoán, người tuổi Dần có xu hướng dụng hành động của mình để chứng minh năng lực chứ không chỉ nói rồi không làm.

Tử vi hàng ngày hôm nay 11/8 của 12 con giáp: Mão tình duyên tươi sáng, Mùi hùm hạp mới thành công

Tử vi hàng ngày hôm nay 11/8 của 12 con giáp: Mão tình duyên tươi sáng, Mùi hùm hạp mới thành công

Tử vi hàng ngày hôm nay 11/8 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi hôm nay 12/8 của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/8 dự đoán, người tuổi Dần có xu hướng dụng hành động của mình để chứng minh năng lực chứ không chỉ nói rồi không làm.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý cho thấy, bạn đang có nhiều cơ hội để phát triển công việc làm ăn buôn bán và kinh doanh của mình. Con giáp này hiểu rõ đâu là việc mà bạn có khả năng thực hiện, đâu là thứ viển vông không thể chạm tới. Bạn biết tận dụng mọi lợi thế có sẵn trong ngày hôm nay để tạo ra một kết quả tốt nhất có thể.

Vận trình tình cảm gặp Chính Ấn, chủ về một ngày thuận lợi. Nếu bạn gặp trắc trở hay mâu thuẫn về mặt tình cảm thì nên dũng cảm đối diện, biết cách thay đổi để ứng biến, dùng sự bao dung nhẫn nại để bảo vệ mình.

Tử vi hôm nay 11/8 của 12 con giáp: Mão tình duyên tươi sáng, Mùi cần hùm hạp mới thành công - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong ngày 11/8 đang có Chính Quan tọa mệnh, mang ý nghĩa một ngày phải làm theo khuôn khổ, làm việc gì cũng cần có trình tự và có áp lực lớn trong công việc. Con giáp này đang cảm thấy không được tự do và trói buộc khá nhiều. Điều đó khiến tâm hồn dễ cảm thấy nặng nề mà trở nên tiêu cực.

Cục diên tử vi cho thấy, tuổi Sửu và một nửa yêu thương của mình chưa thật sự thấu hiểu nhau. Khi trò chuyện, hai người thường xuyên rơi vào tình trạng nóng nảy, cố tình hoặc vô tình nói lời tổn thương nửa kia chỉ vì những quan điểm khác biệt. Hãy dành nhiều thời gian để trò chuyện và thông cảm cho nhau hơn bạn nhé.

Tuổi Dần

Tử vi ngày thứ Tư của người tuổi Dần dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn đang có Chính Quan tọa mệnh, khiến con giáp này trở nên kỷ luật hơn với bản thân mình. Bạn có xu hướng dụng hành động của mình để chứng minh thực lực chứ không chỉ “nói rồi không làm”. Chính điều đó đã khiến Dần rất được mọi người xung quanh yêu thích và tôn trọng. Đồng nghiệp sẽ ở bên và hỗ trợ bạn ở nhiều mặt.

Con giáp này trong ngày nếu gặp chuyện rắc rối trong chuyện tình cảm thì nên dùng “trái tim” để cảm nhận xem cần giải quyết như thế nào. Tử vi hôm nay khuyên bạn nên học cách dứt khoát trong các mối quan hệ. Như vậy mới không làm nhiều người thích bạn bị tổn thương thêm nữa.

Tuổi Mão

Hôm nay cục diện tử vi của Mão gặp vận Thiên Tài, đem tới một ngày tràn đầy năng lượng và tinh thần lạc quan. Tính cách hoạt bát, nói năng trôi chảy của con giáp này giúp các mối quan hệ xã giao trở nên thuận lợi hơn, từ đó đem lại sự hanh thông trong công việc.

Mặt tài chính hôm nay được Thần Tài trợ mệnh nên công việc làm ăn, kinh doanh dễ gặp may mắn, mang lại nhiều món lợn lớn. Bạn đang cố gắng không ngừng nghỉ để cải thiện đời sống và hoàn thiện bản thân. Và hôm nay sẽ là ngày bạn gặt hái quả ngọt xứng đáng với nỗ lực của bản thân đã bỏ ra.

Tuổi Thìn

Tử vi ngày 11/8/2021 cho thấy, vận trình tài lộc của Tuổi Thìn trong ngày Thứ Tư này tuy không có nhiều cơ hội kiếm tiền, nhưng may mắn là bạn luôn có nguồn thu nhập ổn định hơn người khác. Những người làm công việc văn phòng hoặc làm công ăn lương hầu như không bị ảnh hưởng bởi những tác động ngoại lực ở thời điểm hiện tại. Còn người kinh doanh trong ngày có chút giảm sút, không bằng với thời gian trước đó.

Người tuổi Thìn hôm nay có tinh thần quá mạnh mẽ nên khó cân bằng trong chuyện tình cảm. Nếu bạn có được tình yêu của người ấy thì không nói, nhưng một khi gặp từ chối thì sẽ canh cánh khôn nguôi. Bạn cho rằng tình cảm bỏ ra thì phải có được hồi đáp và nếu bạn nhận lại sự lạnh nhạt thì cảm xúc ấy lập tức trở nên bi kịch.

Tuổi Tỵ

Cục diện tử vi của Tỵ trong ngày 11/8 cho thấy, bạn có xu hướng suy nghĩ theo hướng tiêu cực nên thái độ làm việc lẫn giao tiếp với đồng nghiệp có phần đi xuống. Trong ngày con giáp này có xu hướng trầm mặc, làm việc gì cũng im im không chia sẻ với mọi người, dẫn tới nhiều rắc rối trong công việc. Có thể là không tìm được tiếng nói chung khi làm việc nên bạn có nảy sinh suy nghĩ khác nhưng lại không thể nói ra lời.

Vận trình tài lộc của bạn không xuất hiện nhiều sóng gió, có bạn bè tương trợ nên đường tiền tài, làm ăn kinh doanh không gặp phải xung vận. Chuyện thu nhập không phải lo lắng nhiều. tuổi Tỵ hôm nay biết cách điều chỉnh đời sống vật chất nên cuộc sống khá phong phú và đầy đủ.

Tử vi hôm nay 11/8 của 12 con giáp: Mão tình duyên tươi sáng, Mùi cần hùm hạp mới thành công - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của người tuổi Ngọ dự đoán, hôm nay bạn sẽ trải qua một ngày khá yên bình, không có quá nhiều sự biến động trong thứ Tư này.

Vận trình sự nghiệp gặp Chính Ấn, tuổi Ngọ sẽ nhanh chóng nắm bắt và giải quyết nhanh chóng những vấn đề xảy ra trong công việc, cộng thêm sự hỗ trợ từ quý nhân khiến kết quả đạt được tốt đẹp hơn mong đợi.

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ có nhiều tin tức tốt đẹp trong thứ Tư này. Việc làm ăn của bạn tương đối phát đạt, tiền bạc kiếm được dễ dàng ngoài mong đợi của mình. Nếu có người mời hợp tác thì Ngọ nên nhanh chóng nhận lời không nên chần chừ. 

Tuổi Mùi

Vận trình của Tuổi Mùi trong ngày này cho thấy nếu bạn một mình đơn độc thì rất là bất lợi, khó thành công. Bạn cần phải nương nhờ sức của người khác và cần có quý nhân dìu dắt, nâng đỡ mới đạt được thắng lợi. Việc mưu tính của Tuổi Mùi cần phải có sự hợp sức, chung lòng của nhiều người thì mới thuận lợi và thành công. Ngoài ra, nếu bạn là người giao thiệp rộng rãi, quen biết nhiều người, bạn bè đông đảo, thì việc làm ăn của bạn càng chắc chắn tốt đẹp.

Mặt sức khỏe người tuổi Mùi có hiện tượng khát nước, khô họng hoặc ra mồ hôi liên tục. Bạn cần ăn nhiều thức ăn bổ Tỳ, ăn thanh đạm, tránh ăn cay, nóng, lạnh, sống,… có thể bổ sung nấm hương để bồi bổ.

Tuổi Thân

Đường tình duyên của Tuổi Thân hôm nay khởi sắc hơn, các mối quan hệ của con giáp này đều phát triển tốt đẹp. Mặc dù người độc thân chưa tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp ngay lúc này, nhưng bản mệnh có nhiều bạn bè và có người cùng tâm sự trải nghiệm. Người đã có gia đình không có nhiều mâu thuẫn hay tranh cãi nào quá lớn trong ngày.

Vận trình tài lộc của Tuổi Thân hôm nay có dấu hiệu hao hụt do bản thân tiêu pha mua sắm quá nhiều vào những món đồ không cần thiết. Do đó nên tài chính hiện nay của bạn không được dư giả cho lắm. Vậy nên lần sau khi chi tiêu thì chỉ nên mang theo một khoản tiền vừa đủ khi ra ngoài để tránh tiêu xài ngẫu hứng.

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu trong ngày thứ Tư này được tử vi dự đoán là rất hanh thông. Con giáp này ngồi vào vị trí, được giao cho trọng trách hoặc nắm giữ vai trò lớn trong công ty và điều này khiến nhiều người thấy ghen tị, cho rằng đó chỉ là do may mắn. Dậu không nên quá bận tâm những chuyện thị phi xung quanh, bạn chỉ cần làm tốt công việc của mình là được. 

Trong tình cảm, Dậu là người khá trầm ổn, thành thục nên đã trở thành chỗ dựa vững chắc cho nửa kia của mình. Đối với người tuổi Dậu có thói quen lo xa, mặc dù vận tình duyên đang êm đềm nhưng luôn cảm thấy điều gì đó bất an. Bạn nên chăm sóc mối nhân duyên của mình, cùng người kia vun đắp tình cảm để có cảm giác an toàn nhiều hơn.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay khá dễ vướng vào chuyện thị phi do tính tình quá thẳng thắn, bộc trực của mình. Đối với bạn bè thân thiết thì tính tình này không có gì nhưng với người mới tiếp xúc thì Tuổi Tuất có thể bị đánh giá là thiếu sự tôn trọng và không chín chắn.

Mặt tài vận của Tuất được hỗ trợ bởi Tam Hội Thủy cục, khiến tài chính của bạn gặp được nhiều may mắn hơn thường. Bằng tính tình lương thiện, thích giúp đỡ người khác, tuổi Tuất có thể mang về cho mình nhiều cơ hội tốt về tài lộc, nhất là những người làm nghề y, thầy cô giáo, y sĩ,....

Tử vi hôm nay 11/8 của 12 con giáp: Mão tình duyên tươi sáng, Mùi cần hùm hạp mới thành công - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày 11/8 dự đoán sẽ gặp một số tình huống xấu bất ngờ ập tới. Bạn nên đề phòng gặp kẻ tiểu nhân trong công việc, giúp đỡ người lại bị người hại, chơi xấu. Cục diện Dịch Mã đem tới tin tức xung đột, phải chạy vạy nhiều nơi mới lo lót được công việc ổn thỏa.

May mắn là những chuyển biến trong công việc không cản được sự may mắn trong vận trình tài lộc của Tuổi Tuất trong hôm nay. Con giáp này dựa vào thực lực của mình để giành lấy cơ hội làm ăn kinh doanh với các đối tác lớn, nhờ đó mà nguồn thu cũng được tăng lên và có thể thoải mái trong việc chi tiêu mà không phải đắn đo quá nhiều.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

cùng danh mục

Tử vi hàng ngày hôm nay 6/8 của 12 con giáp: Sửu tránh cãi vã, Tỵ sự nghiệp thăng tiến thần tốc

Tử vi hàng ngày hôm nay 6/8 của 12 con giáp: Sửu tránh cãi vã, Tỵ sự nghiệp thăng tiến thần tốc

Tử vi 12 con giáp hôm nay 6/8 dự đoán, người tuổi Mão sẽ rất dễ gặp phải căng thẳng từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống trong hôm nay.
Tử vi hàng ngày hôm nay 8/8 của 12 con giáp: Dần thần tài ghé thăm, Mùi có áp lực công việc

Tử vi hàng ngày hôm nay 8/8 của 12 con giáp: Dần thần tài ghé thăm, Mùi có áp lực công việc

Tử vi 12 con giáp hôm nay 8/8 dự đoán, tình cảm trong ngày của Mùi sẽ khá vất vả và lận đận. Người tuổi Hợi nếu đã kết hôn nên chú ý xử lý những mâu thuẫn trong gia đình