Tử vi hàng ngày hôm nay 6/8 của 12 con giáp: Sửu tránh cãi vã, Tỵ sự nghiệp thăng tiến thần tốc

Đăng ngày: 02 / 03 / 2022

Tử vi 12 con giáp hôm nay 6/8 dự đoán, người tuổi Mão sẽ rất dễ gặp phải căng thẳng từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống trong hôm nay.

Tử vi hàng ngày hôm nay 6/8 của 12 con giáp: Sửu tránh cãi vã, Tỵ sự nghiệp thăng tiến thần tốc

Tử vi hàng ngày hôm nay 6/8 của 12 con giáp: Sửu tránh cãi vã, Tỵ sự nghiệp thăng tiến thần tốc

Tử vi hàng ngày hôm nay 6/8 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 6/8 dự đoán, người tuổi Mão sẽ rất dễ gặp phải căng thẳng từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống trong hôm nay.

Tuổi Tý 

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, bạn không nên quá tin tưởng vào lời xúi dục của kẻ khác. Trong thời điểm này, Tý nên tin tưởng vào chính kiến của riêng của mình, ý kiến từ những người xung quanh chỉ mang tính chất tham khảo tạm thời trong bất kỳ tình huống nào.

Vận trình tài lộc của Tý khá ổn định trong ngày 6/8 nhờ có sao Chính Quan tọa mệnh. Tài lộc của bạn không quá dồi dào nhưng đủ ăn, đủ tiêu và thoải mái trong chuyện tiền bạc. Tuy hôm nay việc làm ăn kinh doanh bình bình nhưng về mặt học hành, địa vị, chức vụ,... lại gặp nhiều may mắn. Chỉ cần con giáp này làm tốt công việc được giao thì mặt thu nhập chính cũng được cải thiện phần nào.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Cục diện tử vi trong ngày của tuổi Sửu cho thấy rằng, bạn nên tránh xa những cuộc tranh cãi và xung đột. Một số rắc rối trong công việc vẫn sẽ xảy đến dù cho con giáp này có chuẩn bị kỹ lưỡng đến đâu. Để bảo vệ bản thân khỏi những cảm xúc tiêu cực, tốt nhất Sửu đừng nên lo lắng thái quá mà hãy để mọi thứ phát triển tự nhiên theo quy luật vốn có của nó.

Vận trình tài lộc của Sửu không xuất hiện quá nhiều sóng gió. Nhờ có bạn bè tương trợ mà kinh tế không gặp xung vận nên về mặt thu nhập không phải lo lắng nhiều. Sửu có tính tình lạc quan, biết mình biết người và biết cách điều chỉnh đời sống tinh thần và vật chất nên cuộc sống khá vui vẻ, hạnh phúc trong ngày.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần sẽ gặp nhiều may mắn trong nhiều vận trình trong ngày hôm nay. Bạn sẽ nhanh chóng giải quyết những rắc rối và khó khăn trong công việc một cách suôn sẻ và triệt để. Hơn thế nữa, Dần đang có nhiều cơ hội xây dựng những mối quan hệ xã giao mới, giúp ích cho con đường sự nghiệp hiện tại cũng như tương lai của bạn sau này.

Bố cục ngũ hành của Dần trong ngày nảy sinh Mộc khắc Thổ. Mặt sức khỏe người tuổi Dần cần thận trọng bộ phận tỳ vị. Bạn có thể quan sát môi của mình bởi người có tỳ vị yếu môi sẽ tái, rất khô, dễ bị lột da, nứt nẻ. Nếu đang gặp vấn đề đã kể trên, con giáp này nên ăn ngũ cốc nguyên hạt giàu hàm lượng vitamin B để cải thiện tình trạng sức khỏe hiện tại.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ rất dễ gặp phải căng thẳng từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống trong hôm nay. Áp lực gây ra bởi những cảm xúc tiêu cực từ ngày này qua ngày khác bị dồn nén quá mức sẽ khiến bạn trở nên khó kiểm soát bản thân, dễ dàng nổi nóng, cáu gắt.

Con giáp này cần phải học cách vượt qua những nóng nảy nhất thời và hãy luôn giữ một “cái đầu lạnh” trong công việc cũng như trong cuộc sống. Điều này sẽ giúp mọi thứ quanh bạn được diễn ra suôn sẻ dù cho ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa. Đây cũng là nguyên nhân khiến sức khỏe của con giáp này trở nên tồi tệ hơn. Hãy dành thời gian để thư giãn, giúp cơ thể hồi phục, thay vì mải chạy theo tham vọng.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ đón nhận nhiều vận may tiền bạc trong ngày hôm nay. Người buôn bán kinh doanh có mối làm ăn tốt, được khách hàng tin tưởng, nếu biết tận dụng cơ hội đầu tư sinh lời thì lợi nhuận thu về rất lớn. Còn người làm công ăn lương có khả năng được tăng lương hoặc khen thưởng trong ngày thứ Sáu này.

Mặt sức khỏe của con giáp này gặp vấn đề về tiêu hóa, đại tràng. Tuổi Thìn dương thịnh, uống rượu, ăn nhiều chất cay nóng gây tích nhiệt ở trường vị. Bệnh nhiệt lâu ngày tổn thương tân dịch. Bản thân lo nghĩ, buồn phiền, nằm lâu, ít vận động làm cho khí huyết kém lưu thông gây ứ trệ sinh táo bón.

Tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của Tỵ sẽ có những bước thăng tiến thần tốc trong ngày hôm nay. Bản mệnh là người có năng lực nên được cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao, ngoài ra cách đối nhân xử thế của bạn cũng rất được lòng mọi người xung quanh. Tuổi Tỵ nên biết tận dụng cơ hội này để cố gắng phát huy tối đa khả năng của mình nhằm hướng tới một tương lai tươi sáng hơn.

Xét trên phương diện tình cảm, Tuổi Tỵ sẽ đón nhận tin vui trong ngày 6/8 này. Người độc thân sau quãng thời gian dài tìm hiểu đối phương nay đã nên đôi thành lứa, tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn của mình. Các cặp đôi đang yêu hóa giải được những mâu thuẫn, bất đồng trước đó để có được tiếng nói chung cần thiết.

Tử vi hàng ngày hôm nay 6/8 của 12 con giáp: Sửu tránh cãi vã, Tỵ sự nghiệp thăng tiến thần tốc - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của người tuổi Ngọ dự đoán, bản mệnh sẽ gặp vận Thương Quan có thể sinh tài, chủ về một ngày tài lộc đầy đủ, sung túc. Thương Quan sinh Tài chỉ người dùng tài năng nghệ thuật và học vấn của mình để tạo ra tài vận. Người cầm tinh con Ngựa nếu đang làm nghề phát minh, khoa học, nghệ thuật ... sẽ gặp lợi lộc về mặt tiền bạc.

Cục diện ngũ hành trong ngày của Ngọ có Hỏa Thổ tương sinh vượng khí. Trong khi chăm sóc cơ thể, bạn nên để ý và nuôi dưỡng Thận của mình nhiều hơn. Hãy thử các bài tập luyện cho Thận bằng như cách úp tay. Bằng cách lấy hai lòng bàn tay tựa lên vùng thắt lưng và ở tư thế nằm ngửa trên giường từ 5 – 10 phút, bạn sẽ thấy nhiệt tỏa ra từ tay lan khắp toàn thân - một bài tập tốt cho Thận mà Ngọ nên thử.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hôm nay gặp phải cục diện tương hại, vận trình sự nghiệp trong ngày bị giảm sút đáng kể. Con giáp này cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh những tình huống phát ngôn thiếu suy nghĩ, không biết kiêng nể, dễ tự rước họa vào thân. 

Bởi người tuổi Mùi có tính cách khá mạnh mẽ trong chuyện tình cảm nên thường khiến nửa kia của mình cảm thấy buồn tủi, không vui. Vận trình tình duyên trong ngày sẽ không được thuận lợi cho lắm. Quan hệ gia đình nhiều căng thẳng, mâu thuẫn bị tích tụ nhưng bạn lại chẳng có thời gian để quan tâm người khác mà chỉ mãi mê vào công việc nên dễ dẫn tới cãi vã, không hiểu nhau.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp trong ngày của Thân đang tiến triển tốt đẹp, bạn không có quá nhiều điều để lo lắng, suy nghĩ trong ngày. Con giáp này tỏ ra mình là một người “an phận thủ thường” vào thứ Sáu này, bạn làm việc chỉ vì đam mê, muốn làm mọi việc tốt nhất có thể, chứ không vì cạnh tranh hay dành quyền lợi gì cả.

Vận tài lộc của Thân ngày hôm nay không được thông thuận cho lắm khi lâm vào Mộc Dục vận. Người tuổi Thân cần phải chú ý nhiều hơn khi đưa ra những quyết định quan trọng trong chuyện tiền nong, nhất là đầu tư. Dù cơ hội tốt bày ra trước mắt cũng không được ham hố, bởi vì Mộc Dục vận sẽ khiến bạn không đủ tiền tài, thời gian và công sức để theo đuổi những khoản đâu tư lớn và dài lâu. Mặt quan hệ làm ăn cẩn thận bị người khác gạ gẫm tiền bạc.

Tuổi Dậu

Một vài rắc rối nhỏ trong công việc có thể làm gián đoạn ngày thứ Sáu tốt đẹp của Dậu. Dường như những công việc có tính chất phải tự mình tìm tòi, phát triển và hành sự không thích hợp với bạn cho lắm. Con giáp này sẽ hợp hơn với những việc chậm mà chắc, có đồng đội làm chung. Vậy nên hãy cố gắng xây dựng mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp nhé.

Mặt tài vận của Dậu gặp Trường Sinh vận khiến tiền bạc của người này khá may mắn, có nhiều cơ hội phát triển làm ăn và mở rộng kinh doanh của mệnh chủ trong đường tiền tài. Người tuổi Dậu nếu được tương trợ thì sẽ như “hổ thêm cánh”, tư duy tính toán hoạt bát nhanh nhẹn dễ dàng có được suy nghĩ và cách làm mới về tiền nong.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có Kiếp Tài trong vận mạng vào hôm nay, có thể sẽ thay đổi về chức vụ hoặc thay đổi vai trò trong công việc. Bản thân bạn phải biết kiềm chế tính cách của mình, có lúc cần khoa trương khoe mẽ nhưng cũng có lúc phải khiêm tốn vững vàng. Nếu không thì bạn sẽ khó để khẳng định vai trò của mình trong đội nhóm và trong con mắt lãnh đạo.

Kiếp Tài mang đến một ngày làm việc đầy cạnh tranh và không thể điều hòa. Hôm nay Tuất có phần “đứng núi này, trông núi nọ”, ham mê chuyện cờ bạc đỏ đen. Trong ngày cũng có dấu hiệu bất hòa giữa anh em bạn bè liên qua tới tiền bạc. Người tuổi Tuất có Kiếp Tài chủ hao tài tốn của, đề phòng có kẻ tiểu nhân tranh đấu.

Tử vi hàng ngày hôm nay 6/8 của 12 con giáp: Sửu tránh cãi vã, Tỵ sự nghiệp thăng tiến thần tốc - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày 6/8, sự nghiệp của Hợi có Thiên Ấn che chở. Nếu gặp phải khó khăn, con giáp này sẽ rơi vào tình trạng “tiến thoái lưỡng nan”, do dự không quyết. Bạn nên đối diện hiện thực, cân bằng giữa trí tuệ và cảm xúc thì vận trình sự nghiệp mới tốt lên được. 

Thứ Sáu này sẽ là một ngày đưa tới vận may về tiền bạc bất ngờ cho Tuổi Hợi. Tiền bạc rủng rỉnh làm con giáp này muốn tiêu xài một chút để giải tỏa việc phải “thắt lưng buộc bụng” bấy lâu, tuy nhiên bạn nên thanh toán khoản nợ trước thì tâm tư mới có thể hoàn toàn thoải mái, làm mọi việc cũng hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, hãy nghĩ về một khoản tích lũy phòng khi có việc cần Tuổi Hợi nhé.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

cùng danh mục

Tử vi hàng ngày hôm nay 8/8 của 12 con giáp: Dần thần tài ghé thăm, Mùi có áp lực công việc

Tử vi hàng ngày hôm nay 8/8 của 12 con giáp: Dần thần tài ghé thăm, Mùi có áp lực công việc

Tử vi 12 con giáp hôm nay 8/8 dự đoán, tình cảm trong ngày của Mùi sẽ khá vất vả và lận đận. Người tuổi Hợi nếu đã kết hôn nên chú ý xử lý những mâu thuẫn trong gia đình
Tử vi hôm nay 11/8 của 12 con giáp: Mão tình duyên tươi sáng, Mùi cần hùm hạp mới thành công

Tử vi hôm nay 11/8 của 12 con giáp: Mão tình duyên tươi sáng, Mùi cần hùm hạp mới thành công

Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/8 dự đoán, người tuổi Dần có xu hướng dụng hành động của mình để chứng minh năng lực chứ không chỉ nói rồi không làm.