Tử vi hàng ngày hôm nay 15/8 của 12 con giáp: Dậu sự nghiệp phát triển, Dần tài lộc vượng phát

Đăng ngày: 02 / 03 / 2022

Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/8 dự đoán, Chủ Nhật này không phải là thời điểm thích hợp để Tỵ bắt tay vào kế hoạch hay dự định mới. Bản thân cần tập trung hơn nữa vào công việc được giao.

Tử vi hàng ngày hôm nay 15/8 của 12 con giáp: Dậu sự nghiệp phát triển, Dần tài lộc vượng phát

Tử vi hàng ngày hôm nay 15/8 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/8 dự đoán, Chủ Nhật này không phải là thời điểm thích hợp để Tỵ bắt tay vào kế hoạch hay dự định mới. Bản thân cần tập trung hơn nữa vào công việc được giao.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của Tý cho thấy, vận trình sự nghiệp của bạn đang có dấu hiệu đi xuống. Tiến độ công việc của con giáp này có dấu hiệu sa sút do bị kẻ xấu phá hoại, cản đường. Điểm đặc biệt của Tý chính là dù bạn có gặp bất kỳ khó khăn nào cũng tự mình đối diện chứ không tìm sự giúp đỡ của ai khác. Bản mệnh luôn muốn tự nỗ lực và phấn đấu vượt qua mọi thứ.

Đường tình duyên của bạn đang có bước tiến triển khả quan trong hôm nay. Sau nhiều hiểu lầm và mâu thuẫn, người tuổi Tý với nửa kia tìm được sự đồng điệu trong suy nghĩ cũng như quan điểm sống, nhờ vậy mà tình cảm của hai người ngày càng mặn mà và nồng cháy hơn.

Tử vi hàng ngày hôm nay 15/8 của 12 con giáp: Dậu sự nghiệp phát triển, Dần tài lộc vượng phát - Ảnh 1.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Sửu

Tử vi của người tuổi Sửu vào ngày 15/8 cho thấy, hôm nay sẽ là một ngày không mấy dễ dàng với bạn. Cục diện tương xung khiến con giáp này gặp nhiều gian nan, vất vả trên con đường công danh, sự nghiệp. Bản mệnh rất dễ nảy sinh mâu thuẫn, xích mích với đồng nghiệp nên kìm hãm sự phát triển và thể hiện năng lực bản thân trong môi trường tập thể.

Vận trình tình cảm kém sắc, áp lực công việc khiến bạn dễ bày tỏ thái độ tiêu cực với người bạn đời hoặc nửa kia của mình. Với những người độc thân, Sửu vẫn chưa tìm được người phù hợp dù đã mở lòng rất nhiều lần.

Tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra bình thường, không có có sự thay đổi mới. Tiến độ công việc không phát triển quá đúng như trong dự kiến nhưng vẫn có thể triển khai theo cách ổn định. Cách làm việc thẳng thắn, tỉ mỉ, trách nghiệm và nguyên tắc sẽ phù hợp nhất với những người đang làm các công việc đòi hỏi tính chính xác cao như kiểm toán, kế toán, kiểm hàng,...

Vận trình tài lộc của bạn đang khá vượng phát trong hôm nay. Các hạng mục đầu tư, tính lãi thu được kết quả quả quan, nhờ đó mà con giáp này cũng có nguồn tài chính khá dồi dào.

Tuổi Mão

Hôm nay, đường tài lộc của Mão được dự báo là rất “thuận buồm xuôi gió”, bản mệnh gặp được quý nhân phù trợ nên làm gì cũng được người khác bao dung và giúp đỡ nhiệt tình. Thậm chí, Mão còn nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ từ những người không quen biết.

Đường tài lộc của Mão tương đối hanh thông, phù hợp để bắt đầu các mối làm ăn, quan hệ hợp tác hoặc đầu tư trong ngày Chủ Nhật này, từ đó đem lại nguồn thu nhập ổn định cho bạn. Ngoài ra, bạn nên quan tâm tới tình trạng sức khỏe của mình trong ngày, nhất là những vấn đề liên quan tới gan.

Tuổi Thìn

Tử vi ngày 15/8/2021 cho thấy, vận trình sự nghiệp của Thìn đang khá bất ổn. Con đường công danh sự nghiệp đang trong thời điểm nhạy cảm, đòi hỏi bản mệnh cần nỗ lực gấp nhiều lần mới mong gặt hái được những thành tựu xứng đáng. Điều này khó tránh khỏi khiến cho Thìn có cảm giác mệt mỏi, căng thẳng nhưng chưa bao giờ để bản thân phải gục ngã.

Xét về mặt tài lộc, tuy thu nhập không có gì thay đổi trong ngày nhưng bản mệnh nên có sự thận trọng và đề phòng trước những dự án mới, lời mời hợp tác nếu có để không muốn mất tiền oan.

Tuổi Tỵ

Cục diện tử vi ngày 15/8 của người tuổi Tỵ diễn ra khá suôn sẻ. Tuy nhiên, đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn bắt tay vào kế hoạch hay dự định mới. Bản thân cần tập trung hơn nữa vào công việc được giao, chỉ có như thế thì bạn mới có cơ hội thăng tiến nhanh chóng trong tương lai.

Trái lại, vận trình tình cảm của bạn tương đối khởi sắc. Tỵ và nửa kia sau những sóng gió, cãi vã đã có sự thấu hiểu và bao dung lẫn nhau hơn. Các cặp đôi có nhiều dự định và hướng đi cho tương lai, hứa hẹn một cuộc sống đầy màu sắc và thăng hoa.

Tử vi hàng ngày hôm nay 15/8 của 12 con giáp: Dậu sự nghiệp phát triển, Dần tài lộc vượng phát - Ảnh 2.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của người tuổi Ngọ dự đoán, vận trình sự nghiệp trong Chủ Nhật có hung cát đan xen. Bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ cấp trên và đồng nghiệp nên đạt được hiệu quả cao trong công việc. Tuy nhiên, cục diện tử vi cũng cho thấy, Ngọ có họa tiểu nhân đeo bám, gây chuyện thị phi dẫn đến mất uy tín và danh dự.

Vận trình tài lộc rất hanh thông và tươi sáng, nhờ có cát tinh chiếu mệnh mà con giáp đang nắm bắt được khá nhiều cơ hội tốt trong việc làm ăn, kinh doanh, mang tới nguồn thu nhập rủng rỉnh.

Tuổi Mùi

Tình hình công việc của bạn được dự báo là sẽ không được thuận lợi cho lắm. Mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc đối tác xảy ra một chút rắc rối không đáng có, khiến con giáp này dễ bị kẻ xấu đâm sau lưng khiến vấn đề ngày một nghiêm trọng. Thêm vào đó, tính cách nóng nảy, bốc đồng của bản mệnh cũng là nguyên dân dẫn tới tình trạng trì trệ trong công việc.

Tuy không gặp nhiều may mắn trong công việc nhưng vận trình tình duyên của Mùi đang rất tươi vui trong ngày. Chủ Nhật này là khoảng thời gian hạnh phúc của các cặp đôi, bạn nên thoải mái hưởng thụ không khí ngọt ngào, lãng mạn cùng người bạn đời của mình.

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hài hòa và ổn định. Con giáp này nên tập trung sức lực, thời gian để mở rộng và giữ gìn các mối quan hệ xã giao. Đây là cách tốt nhất để con giáp này có thể xây dựng và duy trì các mối làm ăn, hợp tác tiềm năng trong tương lai gần.

Vận trình tài lộc tương đối vượng phát, nhờ ngũ hành Thổ sinh Kim mà người tuổi Thân dù không cần nỗ lực nhiều vẫn có thể đạt được những lợi ích lớn. Ngoài ra, đường tình duyên của bạn vẫn đang tiếp tục phát triển tốt trong Chủ Nhật này.

Tuổi Dậu

Cục diện tử vi của người tuổi Dậu hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông và sẽ có bước nhảy vọt đáng kể trong sự nghiệp. Bạn được cấp trên giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Nếu con giáp này có thể thể hiện được năng lực của mình thì khẳng định sẽ được trọng dụng và củng cố địa vị trong mắt mọi người.

Vận trình tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ đem tới cho người độc thân những mối nhân duyên tốt đẹp và khả năng tạo thành đôi là rất lớn. Tình cảm trong gia đình giữ được sự hòa, ấm êm và viên mãn đáng mong ước.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong ngày 15/8 rất hanh thông. Bản mệnh có được thành công khiến nhiều người thấy ghen tị và cho rằng đó chỉ do may mắn. Đừng quá bận tâm bởi chỉ có bản thân mới biết mình đã trải qua những gì, cố gắng nỗ lực ra sao để có được vị trí hiện tại.

Tài lộc thuận lợi, các nguồn thu tăng vì bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng đây cũng là lý do khiến cho tuổi Tuất không kiểm soát được chi tiêu mà vung tiền hoang phí cho những khoản không cần thiết. Người làm kinh doanh có thể thu lợi nhuận lớn trong ngày như chi tiêu cũng không phải là ít. Kiểm soát tài chính tốt chính là chìa khóa để mở cánh cửa thành công bền vững.

Tử vi hàng ngày hôm nay 15/8 của 12 con giáp: Dậu sự nghiệp phát triển, Dần tài lộc vượng phát - Ảnh 3.

Nguồn: Pinterest

Tuổi Hợi

Hôm nay, cục diện tử vi của Hợi đang bắt đầu ngày mới với tâm thế hào hứng, tự tin. Con giáp này với khả năng nhạy bén của mình, nhanh chóng nắm bắt những điểm quan trọng trong công việc lại thêm sự hỗ trợ từ ngoại lực nên mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết êm đẹp.

Có vẻ như tuổi Hợi đang dành quá nhiều thời gian cho công việc mà không có thời gian thư giãn, vui chơi hoặc giao lưu bạn bè, hãy cân đối lại sao cho hợp lý. Làm việc phải kết hợp với nghỉ ngơi mới đạt được hiệu quả cao nhất.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

cùng danh mục

Tử vi hàng ngày hôm nay 6/8 của 12 con giáp: Sửu tránh cãi vã, Tỵ sự nghiệp thăng tiến thần tốc

Tử vi hàng ngày hôm nay 6/8 của 12 con giáp: Sửu tránh cãi vã, Tỵ sự nghiệp thăng tiến thần tốc

Tử vi 12 con giáp hôm nay 6/8 dự đoán, người tuổi Mão sẽ rất dễ gặp phải căng thẳng từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống trong hôm nay.
Tử vi hàng ngày hôm nay 8/8 của 12 con giáp: Dần thần tài ghé thăm, Mùi có áp lực công việc

Tử vi hàng ngày hôm nay 8/8 của 12 con giáp: Dần thần tài ghé thăm, Mùi có áp lực công việc

Tử vi 12 con giáp hôm nay 8/8 dự đoán, tình cảm trong ngày của Mùi sẽ khá vất vả và lận đận. Người tuổi Hợi nếu đã kết hôn nên chú ý xử lý những mâu thuẫn trong gia đình