Tử Vi

Tử vi hàng ngày hôm nay 8/8 về tiền tài, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 8/8 dự đoán, tình cảm trong ngày của Mùi sẽ khá vất vả và lận đận. Người tuổi Hợi nếu đã kết hôn nên chú ý xử lý những mâu thuẫn trong gia đình.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự báo, vận trình tài lộc của bạn trong ngày tương đối ổn định và có khá nhiều cơ hội để tăng thêm thu nhập. Nếu tập trung và dồn hết công sức vào việc làm ăn thì bạn mới có thu nhập khả quan hơn. Tuổi Tý cần chăm chỉ hơn, không nên dấn sâu vào các cuộc tranh đấu hay cãi vã làm gì để mang bực tức và muộn phiền vào người rồi lại mất đi cơ hội tốt.

Mối quan hệ của Tý hôm nay có thể bắt đầu từ mối quan hệ bạn bè, khi tình cảm đủ chín muồi, bạn mới có thể biểu lộ lòng mình với đối phương. Bạn thích quá trình tìm hiểu từ tình bạn lên tình yêu và không bao giờ dễ dàng yêu một ai đó. Con giáp này cũng không dễ dàng nảy sinh tình cảm bên ngoài.

Tử vi hàng ngày hôm nay 8/8 của 12 con giáp: Dần thần tài ghé thăm, Mùi có áp lực công việc - Ảnh 1.

Nguồn: @kunzombje

Tuổi Sửu

Trong công việc, người tuổi Sửu sẽ gặp một vài rắc rối nhỏ nhưng không quá nghiêm trọng. Con giáp này sẽ sớm vượt qua được nếu biết tập trung cao độ và thể hiện năng lực cá nhân ở mức tối đa nhất. Nhiệm vụ càng khó thì càng đòi hỏi bạn phải có trình độ cao hơn và tất nhiên là phần thưởng khi hoàn thành công việc cũng cực kỳ xứng đáng. Tuổi Sửu hãy thật tỉ mỉ và thận trọng, không nên nóng vội, thành quả vẫn đang chờ bạn phía trước.

Theo tử vi tuổi Sửu ngày 8/8, Sửu luôn tham vọng muốn vượt qua mọi người và đề cao lợi ích của bản thân và thích theo đuổi những điều mới lạ. Đây là điểm trừ về mặt tình cảm mà bạn cần khắc phục. Con giáp này muốn ai đó thì sẽ nghĩ mọi cách để có được họ, không bỏ cuộc giữa chừng.

Tuổi Dần

Hôm nay, người tuổi Dần được Thần tài ghé thăm và đón nhận nhiều tin vui về mặt tài lộc. Sau một khoảng thời gian dài kinh doanh bị đình trệ, cuối cùng những khoản lợi nhuận cũng đổ về túi của bạn. Con giáp này có những mối quan hệ, hợp tác làm ăn bền vững chính là nền tảng giúp bạn có được thành quả như hiện tại. 

Mặt tình cảm của người tuổi Dần hôm nay có khuynh hướng bạo lực khi nảy sinh mâu thuẫn. Bạn ưa động tay động chân, nếu gặp phải đối phương cũng cố chấp thì tình cảm dễ lâm vào kết cục không tốt. Vận tình cảm nhiều tranh chấp, không ai nhường ai, không ai chịu đứng ở thế yếu, biến chuyện nhỏ thành to, tranh cãi thành đấu khẩu.

Tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão đang rất thuận lợi trong hôm nay. Trong mọi dự tính về kinh doanh, đầu tư hay làm ăn, nếu có cơ hội tốt thì bạn nên nắm bắt và dũng cảm thực hiện, rất nhanh thì thành công sẽ đến với bạn. Tất cả những may mắn trong ngày mà con giáp này đạt được đều do phúc đức tích lũy lâu nay mà có, cho nên bạn cần nên để tâm vào việc tạo thêm công đức, làm nhiều điều phúc thiện để được thụ hưởng lâu dài.

Trong ngày, gia đạo của Mão có sự thu dọn, sắp xếp lại đồ đạc, hoặc mua sắm xe cộ, máy móc hoặc có sự thay đổi nơi cư trú của láng giềng lân cận hoặc của người thân trong gia đình. Bạn nhận được tin tức tốt đẹp ở xa về chuyện tình cảm hoặc chuyện tiền bạc. Nên có sự liên hệ tốt đẹp với cộng đồng, đồng hương hoặc hàng xóm, khu vực nơi cư trú, sẽ có lợi về sau.

Tuổi Thìn

Theo Tử vi tuổi Thìn ngày 8/8, vận trình sự nghiệp của bạn đang được Tam Hội che chở. Khi hợp tác với đối tác cần có sự tin tưởng nhiều hơn, không nên “nghi quỷ nghi thần” mà bỏ qua cơ làm ăn kinh doanh đưa tới trước mặt. Bạn luôn thể hiện sự nhiệt thành trong công việc, cần chủ động hơn khi làm việc với lãnh đạo và dám đối diện với khó khăn trước mắt.

Theo tử vi, nếu tuổi Thìn đã nguyện yêu ai đó thì không nên cầu mong quá lớn vì tình cảm cũng cần có sự chia sẻ và bao dung. Bạn cần đứng ở lập trường đối phương để suy nghĩ và lý giải. Với người độc thân thì khi yêu ai nên chọn người có tính cách dịu dàng chu đáo. Những người như thế sẽ bù đắp khuyết điểm trong tình yêu của bạn.

Tuổi Tỵ

Tài lộc của Tuổi Tỵ trong ngày Chủ Nhật này cũng không quá dồi dào. Con giáp này không nên chi tiêu bừa bãi vì nếu cứ mua sắm hoang phí thì bạn sẽ rất dễ phải rơi vào tình trạng thiếu trước hụt sau. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải chi tiêu một cách hà tiện. Những khoản thật sự cần thiết cho gia đình thì không nên quá chi li, tính toán.

Vận trình tình cảm của Tuổi Tỵ hôm nay với nửa kia không được thuận lợi cho lắm nhưng với người thân lại vô cùng ấm áp. Con giáp này tin tưởng và luôn coi gia đình chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mình. Hãy thử trò chuyện với người thân của mình nhiều hơn vì điều này sẽ giúp bạn quên đi hết mọi phiền muộn của một ngày không được như ý.

Tử vi hàng ngày hôm nay 8/8 của 12 con giáp: Dần thần tài ghé thăm, Mùi có áp lực công việc - Ảnh 2.

Nguồn: @kunzombje

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày công việc của Ngọ đang có Chính Tài tọa mệnh. Với tính cách chính trực của mình, con giáp này sẽ được rất nhiều người ủng hộ khi đưa ra quyết định nào đó, tuy nhiên cần phân biệt rõ ràng thị phi, trắng đen thì kết quả đạt được mới tốt đẹp.

Chủ Nhật này là một ngày không tốt với Tuổi Ngọ về phương diện tiền tài. Bản thân có thể vì hành động liều lĩnh mà mất đi một khoản tiền lớn. Để tránh rủi ro kéo đến, tốt nhất bạn không nên đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào liên quan đến tiền bạc trong khoảng thời gian này. 

Tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi gặp Lục Hại, công việc gặp nhiều áp lực khiến tâm lý bị lung lay trong ngày hôm nay. Do tâm lý của bạn đang bất ổn nên hiệu suất bị giảm đi rất nhiều. Khi làm việc thì không chú ý nhưng lại hay đi sai khiến người khác, dễ bị kẻ khác chơi xấu. Người tuổi Mùi cần thay đổi tính tình quá cứng nhắc, phong cách làm việc đơn độc của mình.

Tình cảm trong ngày của Mùi sẽ khá vất vả và lận đận. Cụ thể, nam mạng độc thân thì không nên tỏ tình hoặc đề cập đến việc tiến tới hôn nhân với người mình thích. Còn nữ mạng độc thân cần tránh phàn nàn, chê trách, khiến nửa kia khó chịu và không được vui. Con giáp này không nên bộc lộ sự bất mãn với mọi thứ quanh mình, bởi sự vội vàng, vồ vập chắc chắn sẽ khiến đường tình duyên không thuận lợi.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân hôm nay đang có nhiều năng lượng tích cực và sẵn sàng để hoàn thành mọi công việc được giao. Bạn gặp nhiều cát khí trong ngày Chủ Nhật này, Thân khi làm việc luôn theo đuổi mục tiêu rõ ràng nên đem tới sự thăng tiến bền vững. Nhưng con giáp này cũng cần chú ý “mờ mắt” khi nắm nhiều quyền lực trong tay, luôn cần phải tỉnh táo và tránh lạm dụng chức quyền.

Về mặt sức khỏe, người tuổi Thân xuất hiện chứng mất ngủ. Khi cuộc sống có nhiều áp lực thì triệu chứng mất ngủ càng kéo dài. Tập thể dục, chạy, chơi đánh cầu, đi bộ, yoga,.. là những phương pháp rất tốt để điều hòa và loại bỏ chứng mất ngủ, đặc biệt đối với những người tuổi Thân trong hôm nay.

Tuổi Dậu

Mọi vận trình của Dậu đang khá hanh thông trong hôm nay. Về công việc, Chủ Nhật này sẽ có nhiều cơ hội mở rộng hơn trong việc thăng quan, tiến chức. Bạn có thể muốn giao tiếp nhiều hơn với các đồng nghiệp và khách hàng, tham gia một số hoạt động xã hội và tích lũy tài nguyên có thể dùng cho việc phát triển hiện tại hoặc tương lai. 

Về tài lộc, tài chính trong ngày của Dậu nhìn chung tốt hơn trước. Bạn có thể tranh thủ cơ hội hợp tác với người khác để mưu cầu sự giàu có. Về các mối quan hệ, nam độc thân rất may mắn và có nhiều chỗ để lựa chọn; nữ độc thân có mối quan hệ bền chặt với người khác giới vào cuối tuần này.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất có vẻ đang được diễn ra thuận lợi, đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong công việc. Con giáp này làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió vì luôn có người chỉ đường dẫn lối, giúp đỡ nhiệt tình. Có thể nói bản thân Tuổi Tuất khi cần thiết sẽ không thiếu sự hỗ trợ trên mọi phương diện. Và nếu gặp khó khăn thì Tuất sẽ rất bình tĩnh và tỉnh táo để giải quyết mọi chuyện. 

Mặt tài vận gặp vận trong ngày của Tuất đang có quý nhân giúp đỡ. Sự nghiệp làm ăn, kinh doanh của bạn đang rất hanh thông và luôn có người đi sau âm thầm giúp đỡ. Bạn có thể nghĩ tới việc đầu tư hoặc tìm hiểu một cách làm mới giúp cải thiện thu nhập và nâng cao tài vận.

Tử vi hàng ngày hôm nay 6/8 của 12 con giáp: Sửu tránh cãi vã, Tỵ sự nghiệp thăng tiến thần tốc

Tử vi hàng ngày hôm nay 6/8 của 12 con giáp: Sửu tránh cãi vã, Tỵ sự nghiệp thăng tiến thần tốc

Tử vi 12 con giáp hôm nay 6/8 dự đoán, người tuổi Mão sẽ rất dễ gặp phải căng thẳng từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống trong hôm nay.
Tử vi hàng ngày hôm nay 8/8 của 12 con giáp: Dần thần tài ghé thăm, Mùi có áp lực công việc

Tử vi hàng ngày hôm nay 8/8 của 12 con giáp: Dần thần tài ghé thăm, Mùi có áp lực công việc

Tử vi 12 con giáp hôm nay 8/8 dự đoán, tình cảm trong ngày của Mùi sẽ khá vất vả và lận đận. Người tuổi Hợi nếu đã kết hôn nên chú ý xử lý những mâu thuẫn trong gia đình
Tử vi hôm nay 11/8 của 12 con giáp: Mão tình duyên tươi sáng, Mùi cần hùm hạp mới thành công

Tử vi hôm nay 11/8 của 12 con giáp: Mão tình duyên tươi sáng, Mùi cần hùm hạp mới thành công

Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/8 dự đoán, người tuổi Dần có xu hướng dụng hành động của mình để chứng minh năng lực chứ không chỉ nói rồi không làm.
Tử vi hàng ngày hôm nay 11/8 của 12 con giáp: Mão tình duyên tươi sáng, Mùi hùm hạp mới thành công

Tử vi hàng ngày hôm nay 11/8 của 12 con giáp: Mão tình duyên tươi sáng, Mùi hùm hạp mới thành công

Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/8 dự đoán, người tuổi Dần có xu hướng dụng hành động của mình để chứng minh năng lực chứ không chỉ nói rồi không làm.
Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 10.8.2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 10.8.2021

Bạn có thể cảm thấy mình giống như bị mắc kẹt trong dòng chảy của năng lượng ngày nay. Sự nhạy cảm tăng cao có thể khiến bạn buồn bã, tội lỗi, lo lắng. Điều cần làm là yêu thương bản thân mình nhất. Tránh những người tiêu cực và dành nhiều thời gian
Tử vi hàng ngày hôm nay 15/8 của 12 con giáp: Dậu sự nghiệp phát triển, Dần tài lộc vượng phát

Tử vi hàng ngày hôm nay 15/8 của 12 con giáp: Dậu sự nghiệp phát triển, Dần tài lộc vượng phát

Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/8 dự đoán, Chủ Nhật này không phải là thời điểm thích hợp để Tỵ bắt tay vào kế hoạch hay dự định mới. Bản thân cần tập trung hơn nữa vào công việc được giao.